Tin tức

Cty Quảng Cáo TRẦN MINH Chuyên Lắp Đặt Thi Công Các Loại Bảng Hiệu Led:

Ứng dụng công nghệ đèn Led được gọi chung là biển quảng cáo điện tử (biển điện tử).

Hiện nay, biển quảng cáo điện tử đang là loại biển quảng cáo được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người ưa thích vì sự hiển thị hình ảnh, màu sắc sinh động, bắt mắt đặc biệt vào ban đêm.

Biển quảng cáo điện tử không thay đổi nội dung hiển thị được gọi là biển quảng cáo điện tử Led tĩnh. Biển quảng cáo này gồm 2 loại chủ yếu là biển vẫy Led và chữ nổi đèn điện tử.

Đặc điểm của biển vẫy Led (biển quảng cao điện tử Led tĩnh)

Biển vẫy Led là hình thức biển có tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường nên có hiệu quả quảng cáo lớn. Mặc dù chi phí làm biển vẫy Led cao hơn biển vẫy bằng bạt hiflex, mica… nhưng nó lại có độ thu hút gấp nhiều lần.

Bảng Hiệu Led Vẫy, Điện Tử

Bảng Hiệu Led Vẫy ,Điện Tử9

Bảng Hiệu Led Vẫy ,Điện Tử4

 

Các tin khác

7 PHÚT ĐỂ TÌM HIỂU VỀ PHONG THỦY BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

- Như chúng ta đã biết, bảng hiệu quảng cáo là 1 trong các phương tiện để quảng bá công ty, doanh nghiệp đến với mọi người. Do đó để ngoài những yếu tố như, thẩm mỹ, chất lượng, giá rẻ....thì việc phong thủy cho bảng hiệu..

SẢN XUẤT CHỮ NỔI LED

Cty Quảng Cáo TRẦN MINH Chuyên Sản Xuất,Và Lắp Ráp Các Kiểu Chữ: Đồng, inox , tole, mica, foxmex, aluminum, mica, gỗ v.v… Chúng có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được..

Bảng Hiệu Hộp Đèn Chữ Nỗi Alu, Inox, Mica, tole

GIA CÔNG CHỮ INOX CỰC RẺ‎ Gia Công Chữ Inox hay chữ nổi là 1 trong những dịch vụ tại công ty TRẦN MINH Design. Các chất liệu dùng trong việc định hình khá đa dạng bao gồm inox, mica, alu, tole, đồng với mục đích tăng tính thẩm mỹ trong..